Giải vô địch bóng chuyền huyện Buôn Đôn lần thứ II năm 2015

Thứ tư - 21/10/2015 03:26
Giải vô địch bóng chuyền huyện Buôn Đôn lần thứ II năm 2015

Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Buôn Đôn (07/10/1995 – 07/10/2015). Từ ngày 23 đến 27/6/2015, phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức thành công giải vô địch bóng chuyền nam - nữ huyện Buôn Đôn lần thứ II năm 2015.

Ban tổ chức trao tặng cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Tham dự giải có 13 đội bóng chuyền nam và 08 đội bóng chuyền nữ với hơn 250 vận động viên đến từ các các cơ quan, đơn vị và các xã trong toàn huyện, thi đấu theo thể thức chia làm 6 bảng (4 bảng nam, 2 bảng nữ), thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội mạnh nhất vào tranh tài ở hai trận chung kết.

Một số trận đấu tại giải

Giải vô địch bóng chuyền nam - nữ huyện Buôn Đôn lần thứ II năm 2015 là một trong những hoạt động sôi nổi chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Buôn Đôn (07/10/1995 – 07/10/2015), đồng thời là dịp để cán bộ, công nhân viên chức, lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu với nhau trong lĩnh vực thể dục thể thao. Từ đó phát hiện, tuyển chọn, biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở cấp huyện và cơ sở, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", tạo tinh thần đoàn kết, phấn khởi, động viên cán bộ, công nhân viên chức, lao động, các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ những tháng cuối năm 2015 và làm tiền đề quan trọng cho những năm tiếp theo.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển nữ Giáo dục 2

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển nam Công an huyện

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ. Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Công an huyện, giải nhì cho đội tuyển trường THPT Buôn Đôn, đồng giải ba cho đội tuyển Khối Nội chính và đội tuyển Tiểu đoàn HL-CĐ 19 Biên phòng. Ở nội dung bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về đội tuyển Giáo dục 2, giải nhì thuộc về đội tuyển xã Ea Wer, đồng giải ba thuộc về đội tuyển trường THPT Buôn Đôn và đội tuyển Giáo dục 1. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 02 giải phong cách cho đội tuyển xã Ea Wer (nam) và đội tuyển xã Krông Na (nữ).

Tác giả bài viết: Ngọc Phú