20:38 EDT Thứ tư, 06/05/2015

Xin chào: 2 khách đến thăm

Tổng số lượtTổng số lượt : 20194

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP HUYỆN BUÔN ĐÔN NĂM 2015

Căn cứ Quyết định số 1808/QĐ-UBND, ngày 21/7/2010 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc giao quyền tuyển dụng viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập; Thực hiện Quyết định số: 151/QĐ-SNV, ngày 16/4/2015 của Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk Về việc phê duyệt phương án tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2015 thuộc UBND huyện Buôn Đôn; Hướng dẫn số: 537/SNV-CC&VC, ngày 23/7/2013 của Sở Nội vụ tỉnh Đăk Lăk hướng dẫn thực hiện công tác tuyển dụng viên chức sự nghiệp trong các đơn vị sự nghiệp công lập của tỉnh; UBND huyện Buôn Đôn thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp công lập năm 2015 như sau:

Mã nguồn mở NukeViet giành giải ba Nhân tài đất Việt 2011

Không có giải nhất và giải nhì, sản phẩm Mã nguồn mở NukeViet của VINADES.,JSC là một trong ba sản phẩm đã đoạt giải ba Nhân tài đất Việt 2011 - Lĩnh vực Công nghệ thông tin (Sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi).

Sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt 2011: Mã nguồn mở NukeViet

NukeViet - Công cụ mã nguồn mở cho cộng đồng thiết kế website Việt Nam

(Dân trí) - Là một trong những hệ quản trị nội dung nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, NukeViet đã được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhiều trang báo điện tử và các cổng thông tin điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây nhất, NukeViet đã vượt qua vòng sơ khảo để tranh tài tại vòng chung khảo của Giải Thưởng Nhân Tài Đất Việt 2011

Thư mời hợp tác liên kết quảng cáo và cung cấp hosting thử nghiệm

Hiện tại VINADES.,JSC đang tiến hành phát triển bộ mã nguồn NukeViet phiên bản 3.0 – một thế hệ CMS hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt, được đầu tư bài bản với kinh phí lớn. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển VINADES.,JSC xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các công ty cung cấp tên miền - hosting, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng VINADES để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Tuyển dụng lập trình viên, chuyên viên đồ họa phát triển NukeViet

Bạn đam mê nguồn mở? Bạn có năng khiếu lập trình PHP & MySQL? Bạn là chuyên gia đồ họa, HTML, CSS? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình với một mức lương đảm bảo. Hãy gia nhập VINADES.,JSC để xây dựng mã nguồn mở hàng đầu cho Việt Nam.