10:12 EDT Thứ hai, 22/09/2014

Tổng số lượtTổng số lượt : 62081

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2014-2015

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, được sự đồng ý của UBND huyện Buôn Đôn, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2015.

Hội nghị Tổng kết năm học 2013-2014 Triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 bậc học mầm non

Ngày 11 tháng 9 năm 2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015

Mã nguồn mở NukeViet giành giải ba Nhân tài đất Việt 2011

Không có giải nhất và giải nhì, sản phẩm Mã nguồn mở NukeViet của VINADES.,JSC là một trong ba sản phẩm đã đoạt giải ba Nhân tài đất Việt 2011 - Lĩnh vực Công nghệ thông tin (Sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi).

Sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt 2011: Mã nguồn mở NukeViet

NukeViet - Công cụ mã nguồn mở cho cộng đồng thiết kế website Việt Nam

(Dân trí) - Là một trong những hệ quản trị nội dung nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, NukeViet đã được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhiều trang báo điện tử và các cổng thông tin điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Mới đây nhất, NukeViet đã vượt qua vòng sơ khảo để tranh tài tại vòng chung khảo của Giải Thưởng Nhân Tài Đất Việt 2011

Thư mời hợp tác liên kết quảng cáo và cung cấp hosting thử nghiệm

Hiện tại VINADES.,JSC đang tiến hành phát triển bộ mã nguồn NukeViet phiên bản 3.0 – một thế hệ CMS hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt, được đầu tư bài bản với kinh phí lớn. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển VINADES.,JSC xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các công ty cung cấp tên miền - hosting, các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng VINADES để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Tuyển dụng lập trình viên, chuyên viên đồ họa phát triển NukeViet

Bạn đam mê nguồn mở? Bạn có năng khiếu lập trình PHP & MySQL? Bạn là chuyên gia đồ họa, HTML, CSS? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình với một mức lương đảm bảo. Hãy gia nhập VINADES.,JSC để xây dựng mã nguồn mở hàng đầu cho Việt Nam.

Lễ tổng kết, bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Buôn Đôn năm 2014